NANA Hunter Coffee Roasters menu review วิธีเลือกาแฟที่เหมาะกันคุณต้องรู้จักก่อน

NANA Hunter Coffee Roasters nana coffee roaster menu ชิมกาแฟ ชมโรงคั่ว อยากรู้เมนูไหนน่าลองต้องปักหมุด

NANA Hunter Coffee Roasters สายคาเฟ่ และ เป็นคอกาแฟตัวจริง มักจะหลงใหล ในการไปลิ้มลองความแปลกใหม่ ของกาแฟรสชาติเยี่ยม และไปนั่งชิม นั่งชิลในร้านคาเฟ่ ที่ตกแต่งด้วยบรรยากาศ ชวนผ่อนคลาย ซึ่ง NANA Hunter Coffee Roasters เป็นคาเฟ่ ที่กำลังโด่งดัง

ในด้านธุรกิจเมล็ดกาแฟ เพราะที่แห่งนี้ ได้รวบรวมและส่งผ่านเรื่องราว ของเมล็ดกาแฟเริ่มตั้งแต่ กระบวนการคัดสรร การคั่ว ไปจนถึงการรังสรรค์ ออกมาเป็นเมนู ที่หลากหลาย ยิ่งพูดยิ่งอยากไปสัมผัส บรรยากาศกันใช่ไหมล่ะ งั้นตามมาทางนี้เลยค่ะ เราจะพาทุกคนไป สัมผัสความประทับใจนี้พร้อมกัน เว็บพนันไก่ชน

NANA Hunter Coffee Roasters

ความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ของร้าน NANA Hunter 

ร้านนี้ออกแบบให้เป็นสไตล์ อินดัสเทรียลโมเดิร์น แต่ไม่ใช่การจำลอง บรรยากาศโรงงาน เหมือนร้านกาแฟทั่วไป เพราะที่นี่คือโรงงานของจริง! เป็นโรงงานคั่วเมล็ดกาแฟ ที่มีการจัดโซนต่าง ๆ ไว้ให้ลูกค้า สามารถเดินเยี่ยมชมได้ ตามอัธยาศัย ก้าวแรกที่เข้าไปเหมือนได้ หลุดเข้าไปในโลกของกาแฟเลยค่ะ ถือเป็นการสร้าง ประสบการณ์ใหม่ กับสายคาเฟ่ ฮอปเปอร์อย่างแน่นอน

ภายในร้านจะเป็นโกดัง ขนาดใหญ่ 2 ชั้น ตกแต่งด้วยไม้ และ เน้นเหล็กโทนสีดำและไม้เป็นหลัก คอกาแฟสามารถ เลือกมุมนั่งได้ตามสะดวก หรือ ถ้าใครอยากพูดคุยกับบาริสต้าร์ ก็สามารถนั่งชิมกาแฟ ที่บาร์พร้อมชมกรรม วิธีการชงไปด้วยก็ได้เช่นกัน ใคร ที่อยากชมกระบวนการ คั่วเมล็ดกาแฟ อยากแชะภาพลงสื่อ โซเชียลก็มีมุมสวย ๆ ให้เลือกมากมาย เรียกได้ว่านั่งเพลิน จนลืมกลับบ้านเลยล่ะค่ะ nana hunter coffee roasters pantip

NANA Hunter Coffee Roasters

รวมมาให้แล้ว 7 เมนูที่น่าลอง ของ NANA  

ทางร้านได้คัดสรรเมล็ดกาแฟ สายพันธุ์เยี่ยมสุด พรีเมียมจากทั่วโลกมากกว่า 37 สายพันธุ์ มาไว้ให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ในราคาเริ่มต้น เพียงเมนูละ 130.- เท่านั้น ซึ่งเมนูสุดว้าว ที่ชาวโซเชียลบอกต่อกันว่าเด็ด! nana coffee menu หาทานได้เฉพาะที่นี่ มีหลายเมนูด้วยกัน แต่วันนี้ จะหยิบยกมาเพียง 10 เมนู ให้พอหอมปากหอมคอก็แล้วกันค่ะ คาเฟ่ ยอดฮิต

1.Nitro Coffee นี่คือแรร์ไอเท็มที่คอกาแฟ ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ เป็นเมนูกาแฟที่ใช้เมล็ด Costa Rica Mozart มาทำการสกัดเย็น แล้วอัดด้วยก๊าซไนโตรเจน ชนิดเดียวกันกับที่ใช้ ในเบียร์คราฟ ความพิเศษของแก้วนี้ คือคุณจะได้ดื่มด่ำกับกาแฟสุดเข้มข้น ไปพร้อมกับฟองกาแฟนุ่ม ๆ ละมุนลิ้นที่ ลอยอยู่เหนือกาแฟ

2.Nitro Tea แม้จะเป็นอาณาจักร กาแฟแต่ก็เอาใจคน ที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศมาลิ้มรสชาติ ของชากุหลาบ สกัดเย็นด้วยเช่นกัน นอกจากความหอมละมุน ของดอกกุหลาบแล้ว ยังมีการผสานกลิ่นหอมเย็น ของตะไคร้เข้าไปอีกด้วย น้ำชาสีแดงอำพัน ในแก้วไวน์ เติมน้ำแข็งหน่อย จิบตอนไหนก็อร่อยสดชื่น

3.Signature Kanda ใครอยากลองกาแฟดำ แต่ยังไม่มั่นใจ ในความแข็งแกร่งของตัวเอง ต้องลองชิมแก้วนี้เลยค่ะ เพราะเป็นการผสมผสานกัน ระหว่างชาผลไม้สกัดเย็น หอมกรุ่นกลิ่นกุหลาบ ตะไคร้ ผสมผสานเข้ากับ ช็อต espresso เข้มข้น แก้วนี้จึงมีความหอมเย็น และรสชาติที่หลากหลาย เหมาะที่จะดื่มยามบ่าย เพื่อคลายร้อนเป็นอย่างยิ่ง

4.Dirty สำหรับผู้ที่ไม่ชอบทานน้ำแข็ง แต่อยากดื่มกาแฟเย็น ต้องลองเมนู dirty ซึ่งเป็นกาแฟ ที่ราดลงบนนมสดแช่เย็น และผ่านการชง โดยบาริสต้าฝีมือเยี่ยม ซึ่งเมล็ดกาแฟที่กลั่นออกมา ออนท็อปมนต์นมสดนั้น ใช้เมล็ดกาแฟ Brazil Blend ที่ให้รสชาติคล้ายคลึงกับช็อกโกแลต ในขณะเดียวกัน ก็มีกลิ่นคล้ายกับ มิ้นท์หอมอ่อน ๆ เป็นรสชาติที่ละมุนสุด ๆ

5.Geisha village siphon amaricano เมล็ดกาแฟที่ import จากเอธิโอเปีย ซึ่งหาดื่มได้ยากมาก ในบ้านเรา และกาแฟสายพันธุ์นี้ ขึ้นชื่อว่าแพงสุด ๆ รสชาติของกาแฟ จะมีความเปรี้ยวเล็กน้อย ตามแบบฉบับ ซึ่งแก้วนี้จะกลั่นออกมา โดยไม่มีการปรุงรสใด ๆ เพิ่มเติม เหมาะกับผู้ที่ต้องการ ดื่มด่ำกับกาแฟ สายพันธุ์พื้นเมืองอย่างแท้จริง

6. Rhubarb Cake การดื่มกาแฟรสเข้มข้น จะอร่อยยิ่งขึ้น หากได้กินคู่กับรูบาร์บ เค้ก ยิ่งฟิน เพราะซิกเนเจอร์ ของที่นี่มีความแตกต่าง จากคาเฟ่ร้านอื่น ๆ กัดเบา ๆ ก็ละหมุนอยู่ภายในปาก เนื้อเค้กเนียนนุ่ม รสชาติหวานน้อย ๆ อร่อยกำลังดี และยังมีการจัดจาน คู่กับผลไม้ตระกูลเบอรี่ กินแล้วฉ่ำสุด ๆ กินเพลินวนไปค่ะ ส่วนเมนูเบเกอรี่นั้น เริ่มต้นเบา ๆ ที่ 39 บาท ต่อให้ไปทุกวัน กินทุกวันก็ไม่รู้สึกเบื่อ มีให้เลือกลิ้มลอง หลากหลายเกือบ 20 เมนูเลยทีเดียวค่ะ

7. Yuzu Sparkling แม้ไม่ใช่สายกาแฟ แต่ก็มีเมนู yuzu sparkling มาให้ลองเหมือนกัน ซึ่งเป็นเครื่องดื่ม จากส้มญี่ปุ่น และ ผสมน้ำโซดาสุดสดชื่น ดื่มทีไรก็ชุ่มคอ ทั้งหวานทั้งซ่า เหมาะกับผู้ที่ต้องการ เติมความสดชื่นให้กับตนเอง ในยามเย็น หลังจากทำงานมาเหนื่อย ไปจิบอะไร

เปรี้ยวนิดซ่าหน่อย มันช่างรู้สึกสดชื่นไม่เบา นอกจากนี้ ยังมีเมนูมัจฉะ ชาไทย โกโก้ ชาไนโตร และ ช็อกโกแลตเย็นไว้บริการ ให้กับคนที่ไม่ชอบทานกาแฟ

หากสังเกตจากกาแฟ แต่ละเมนูของทางร้านแล้ว จะเห็นได้เลยว่า กาแฟของแต่ละสายพันธุ์นั้น จะโดดเด่น เมื่อนำไปทำเป็นเมนู ที่เหมาะสม แต่ถ้าคุณไม่เชี่ยวชาญ ด้านเมล็ดกาแฟ ก็ไม่ต้องกลัวว่า จะยืนงงในดงเมนู เพราะบาริสต้า สามารถแนะนำเมนู ที่เหมาะสม ตามความต้องการ

ของคุณได้ หรือถ้าอยากพูดคุยแลกเปลี่ยน เกี่ยวกับที่มาของกาแฟ หรือ การชงเมนูก็เรียนรู้ได้ จากบาริสต้าได้เลยค่ะ บริการประทับใจ เป็นกันเองสุด ๆ  

พิกัดร้านตั้งอยู่ที่ไหนนะ

บอกเลยว่า หากให้พูดถึงร้านกาแฟ Nana Hunter อาจจะบรรยายได้ไม่ทั่วถึง จะดีที่สุดคือทุกคนต้องได้ ไปสัมผัสด้วยตาของตัวเอง บอกเลยว่าหากเห็นบรรยากาศ ร้านแล้วต้องร้องอู้หู เพราะดูชิล ดูอลังการสุด ๆ แต่เชื่อหรือไม่ว่า ทุกคนสามารถไปสัมผัส

บรรยากาศเก๋ ๆ นี้ได้ที่ 288 ถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 บางพรม ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ

ซึ่งร้านเปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด เริ่มตั้งแต่ 07.00 – 18.00 น. แต่ช่วงนี้ มีนโยบายป้องกันโควิด-19 อาจจะทำให้หลายคน พลาดการนั่งชิล นั่งชมโรงคั่วกาแฟ แต่ก็สามารถแวะไปซื้อเมนูโปรด ที่ทางร้านได้เสมอค่ะ เพียงแต่ไม่สามารถ นั่งทานที่ร้านได้ แต่เท่านี้ ก็ดีต่อใจคนรักกาแฟแล้วเนาะ เอาไว้โควิดซา ค่อยมาเลาะใหม่ แบบเต็มรูปแบบก็ไม่สาย แล้วก็อย่าลืมแต่งตัวเก๋ ๆ เตรียมกล้องแจ่ม ๆ ไว้เผื่อถ่ายภาพด้วยนะคะ รับรองว่าอัพสตอรี่ปุ๊บ เพื่อนแห่กระหน่ำไลก์กันรัว ๆ เลยล่ะ nana hunter coffee roasters niche 3